Tin tức

Đón đầu 6 xu hướng thiết kế biệt thự 2020

Xây dựng biệt thự cần nhất hai yếu tố ĐẸP và SANG. Không những thế, biệt thự còn phải sáng tạo, hợp phong thủy, đón đầu xu hướng thiết kế để tạo nên sự riêng biệt, độc đáo và không bị lỗi mốt. Bài viết này gợi ý một số mẫu biệt thị hot trong năm 2020 để bạn tham khảo!

Admin

Sep 25, 2020

Top 6 màu sắc trong thiết kế nội thất lên ngôi 2020

Một màu sắc biểu thị một nội dung. Chọn tông màu cho căn phòng phù hợp với tính cách của bạn giúp bạn luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. Theo thời gian cùng với nhu cầu và sở thích của từng nhà đầu tư, màu sắc trong thiết kế nội thất liên tục phát triển. Cùng Palm tìm hiểu những màu sắc lên ngôi trong năm 2020 này nhé.

Admin

Sep 23, 2020

Những điều cần lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây nhà

Xây nhà tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là điều ai xây nhà cũng phải cân nhắc. Điều này phải dựa trên kinh nghiệm thì mới tính toán chuẩn xác được, với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thi công công nhà ở, Palm design sẽ mách bạn những điều cần lưu ý để xây nhà tiết kiệm chi phí nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng xây nhà.

Admin

Sep 23, 2020

Wabisabi và Vintage hai xu hướng thiết kế nội thất 2020

Các nhà thiết kế trên toàn thế giới vẫn nỗ lực không ngừng phát triển thêm nhiều phong cách thiết kế nội thất mới và làm mới những phong cách đã tồn tại. Cùng khám phá và học hỏi để có thêm kiến thức về những xu hướng thiết kế nội thất 2020 với Palm nhé!

Admin

Sep 23, 2020