Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm?

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm?

Công ty Palm design and more ra đời và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm. Chúng tôi có chuyên môn trong thiết kế và thi công nhiều loại công trình. Palm tự tin sẽ đem lại các giải pháp xây dựng hiệu quả nhất. Đặc biệt với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm khách hàng có thể biến ý tưởng công trình trong mơ của mình thành hiện thực một cách thật dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói là gì?

Thiết kế xây dựng là việc triển khai, sáng tạo công trình xây dựng theo một mục đích cụ thể nào đó. Nó là sự phác thảo kế hoạch, ý tưởng của công trình bạn muốn xây dựng, và thông qua đó biến ý tưởng trở thành thực tiễn.

Thi công xây dựng công trình gồm xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng.

Thiết kế, thi công công trình trọn gói là dịch vụ đang được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm và phù hợp với xu thế ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, khách hàng sẽ giao công trình cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của bạn chỉ trao đổi đi đến thống nhất phương án phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm:


1. Trao đổi, thảo luận

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của quý khách hàng qua các kênh mà khách hàng liên hệ. Lúc này khách hàng sẽ được tư vấn sơ bộ nhằm giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn ngay từ ban đầu. Đồng thời hẹn lịch khảo sát thực tiễn để chuyển sang bước tiếp theo.

2. Tiến hành khảo sát

Trong vòng 24h sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, QDC Design & Build tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, tư vấn tận nơi theo các yêu cầu của quý khách hàng.

3. Báo giá thiết kế

Báo giá ngay trong ngày sau khi khảo sát mặt bằng bao gồm các hạng mục sau:

- Khảo sát, đo đạc hiện trạng.

- Thực hiện bản vẽ bố trí mặt bằng công năng 2D.

- Vẽ phối cảnh thiết kế 3D các không gian chính.

- Báo giá thi công chi tiết.

Lưu ý: Đơn giá được tính trên m2 diện tích mặt bằng sàn sử dụng

           Hoàn lại 100% phí thiết kế khi trúng thầu thi công

4. Giai đoạn thiết kế

Thời gian: Từ 3-5 ngày tùy theo quy mô và độ khó của công trình

Đội ngũ thiết kế QDC Design & Build sẽ liên hệ tư vấn và làm việc trực tiếp với Quý khách hàng, tiếp thu yêu cầu của khách hàng, kết hợp các yếu tố thực tế khác vào bản vẽ thiết kế, đưa ra giải pháp thiết kế tốt nhất đáp ứng được tính thẩm mỹ, kỹ thuật và chi phí thi công sau này.

5. Báo giá thi công trọn gói

Thời gian: 1-2 ngày sau khi thống nhất được thiết kế sơ bộ, QDC Design & Build sẽ gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công trọn gói.

6. Ký hợp đồng thi công trọn gói

Hợp đồng thi công được ký ngay sau khi hai bên đã thống nhất được đơn giá, bản vẽ triển khai chi tiết, mẫu mã vật liệu, thiết bị và tiến độ thi công.

7. Giai đoạn thi công

Thời gian thi công tùy thuộc vào quy mô công trình, QDC Design & Build đảm bảo thi công liên tục đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

8. Bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì

Sau khi bàn giao, QDC Design & Build sẽ thực hiện chính sách bảo hành miễn phí trong 12 tháng cho Quý khách hàng.

Sau thời gian 12 tháng, QDC Design & Build vẫn tiếp tục bảo trì cho công trình nhưng sẽ tính phí cho một số hạng mục theo sự thống nhất giữa hai bên.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm design and more

1. Tiết kiệm thời gian

Công ty Palm Design and more hạn chế được khoảng thời gian bị mất do sửa đổi thiết kế sao cho phù hợp với chi phí thi công. Loại bỏ các bước dự toán, đấu thầu. Không cần tốn thời gian để tìm biện pháp thi công vì đã được chuẩn bị từ khâu thiết kế.

2. Tối ưu vốn đầu tư

Chủ đầu tư sẽ nắm được chi phí cần phải chi cho công trình từ ban đầu. Chủ đầu tư cũng biết được đơn vị thi công, nơi cung cấp vật tư. Từ đó dễ dàng kiểm soát chi phí thu mua vật liệu thi công.

3. Đảm bảo chất lượng công trình

Công trình xây dựng ra đời từ sự chuẩn bị chu đáo ở khâu thiết kế đến khâu thi công. Tất nhiên công ty Palm Design and More sẽ chịu trách nhiệm từ đó hạn chế được nỗi lo lắng của chủ đầu tư về công trình.

4. Nguồn nhân lực có chuyên môn

Công ty Palm Design and more có hệ thống điều hành nhân thống nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hơn 300 người, từ thiết kế đến thi công, công ty có xưởng gỗ, nhà máy nhôm kính, xưởng sofa, ... trong quá trình thực hiện dự án, tất cả các nhân sự liên quan đều làm việc theo nhóm một cách xuyên suốt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, các nhân công sẽ cùng nhau phối hợp giải quyết. Nhờ đó mà giảm được chi phí thuê nhân công và việc điều hành nhân sự đạt hiệu quả.

Nếu bạn đã có ý tưởng về công trình của riêng mình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm để biến nó thành hiện thực. Nếu muốn tham khảo thêm về ý tưởng thiết kế bạn có thể tham khảo các dự án Palm đã thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!