Dịch vụ

Tại Palm chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế thi công tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có showroom để khách hàng có thể tự trải nghiệm, cảm nhận các sản phẩm của Palm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!

PALM DESIGN AND MORE thực hiện sứ mệnh của mình là sắp xếp quy trình làm việc một cách rõ ràng và ngắn gọn nhất có thể. Bằng cách đó, bạn có thể hiểu được cách chúng tôi hoạt động từ cuộc tư vấn ban đầu trong suốt quá trình quản lý xây dựng. Cụ thể, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công tại Palm bạn sẽ được trải qua trình tự sau:

Bước 1: Trao đổi, thảo luận với khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tiễn

Bước 3: Báo giá thiết kế

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Báo giá thi công

Bước 6: Tiến hành thi công

Bước 7: Bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.

Bạn hoàn toàn có thể quyết định ký hợp đồng với chúng tôi để hoàn thành một hoặc nhiều giai đoạn riêng biệt. Chúng tôi có thể thảo luận thêm về các lựa chọn của bạn trong cuộc họp tư vấn ban đầu. Tham vấn ban đầu sẽ dẫn đến một đề xuất cho các dịch vụ của chúng tôi cũng như bảng phân tích các khoản phí của chúng tôi. Tại thời điểm này, bạn sẽ có tùy chọn ký hợp đồng như hiện tại hoặc thương lượng các chi tiết để bạn hài lòng.

Hiện tại, Palm cung cấp cấp các dịch vụ:

1. Thiết kế nội thất

Palm tập trung vào việc thể hiện phong cách cá nhân. Palm tin rằng không gian tốt nhất là một nơi thực sự phản ánh hình ảnh cá nhân của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những thiết kế chỉn chu làm hài lòng và truyền cảm hứng cho khách hàng. Chúng tôi coi trọng chức năng, sự thoải mái và cái đẹp thông qua việc thực hành thiết kế và cách tiếp cận nghệ thuật để sáng tác.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất tại Palm bạn sẽ được:

- Lựa chọn phong cách thiết kế: bạn có thể lên ý tưởng hoặc chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu phong cách thiết kế nội thất giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất;

- Cá nhân hóa phong cách thiết kế bạn đã chọn: Designer của Palm sẽ cá nhân hóa phong cách bạn đã chọn vào ngôi nhà của bạn cho bạn có thể hình dung rõ ràng;

- Lên ý tưởng cho từng không gian, cập nhật những xu hướng thiết kế mới;

- Thiết kế mang tính khả thi, có thể áp dụng chuẩn xác vào thi công.2. Thi công nội thất

Palm cung cấp dịch vụ thi công nội thất, bao gồm việc thực hiện công tác thi công trên nhiều hạng mục với quy mô dự án lớn và nhỏ. Chúng tôi tập trung vào tính tỉ mỉ và hoàn thiện cho từng sản phẩm. Cùng với đó, có sự đảm bảo về tiến độ và chi phí hợp lý cho khách hàng.

Dịch vụ thi công nội thất tại Palm:

- Khách hàng được yêu cầu sửa đổi bản vẽ thiết kế đến khi hài lòng;

- Thi công chuẩn theo cam kết trong hợp đồng;

- Tối ưu hóa toàn bộ công năng cho toàn bộ công trình;

- Tiến hành lắp đặt: Thời gian lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ như cam kết trong hợp đồng;

- Bảo hành và bảo trì theo cam kết.3. Thiết kế kiến trúc

Palm tập trung vào mong muốn, ý tưởng của khách hàng. Với chúng tôi, thiết kế kiến trúc phải mang đến một không gian đáng sống, hợp lý, trúng ý cho khách hàng. Một không gian với những vật liệu chất lượng và công năng tiện ích, hài hòa với thiên nhiên khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Quy trình thiết kế kiến trúc tại Palm:

Giai đoạn 1: Thiết kế sơ phác

Giai đoạn 2: Phát triển thiết kế

Giai đoạn 3: Lập hồ sơ xây dựng

Giai đoạn 4: Tiến hành đấu thầu


Giai đoạn 5: Thực hiện quản lý xây dựng4.  Thi công xây dựng

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng là một phần hết sức quan trọng. Phần thô phải được đảm bảo thì ngôi nhà mới vững chắc. Chúng tôi cam kết chất lượng công trình, vật liệu chất lượng, quy trình đúng kỹ thuật, kết cấu chặt chẽ. Palm cam kết đồng hành với khách hàng cả trước và sau dự án.

Lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng tại Palm bạn sẽ nhận được:

- Đúng chất lượng: Palm cam kết luôn sử dụng vật liệu đúng chất liệu, chất lượng như đã trao đổi trong hợp đồng

- Đúng tiến độ: Các kỹ sư xây dựng luôn làm việc một cách tích cực đảm bảo cho hoạt động thi công xây dựng được diễn ra một cách suôn sẻ.

- Đủ an toàn: An toàn trong toàn bộ quá trình thi công xây dựng là điều chúng tôi luôn chú trọng. Chúng tôi cũng quan tâm vấn đề môi trường xung quanh, hạn chế tối đa ảnh hưởng tiếng ồn,... tới khu vực lân cận.

- Bảo hành và bảo trì: Palm không chỉ đồng hành với bạn trước khi thi công công trình, chúng tôi có bảo hành và bảo trì cho công trình của bạn theo đúng thỏa thuận.


5. Thiết kế và thi công trọn gói

Tại Palm, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành công trình mơ ước của mình từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành với nhiều ưu đãi. Bao gồm:

- Thiết kế kiến trúc xây dựng & nội thất

- Thi công xây dựng & nội thất trọn gói

- Sản xuất sản phẩm nội thất rời theo đơn đặt hàng

Lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói tại Palm có nhiều ưu điểm về thời gian, tốc độ và giá cả. Quy trình triển khai cụ thể như sau:

Bước 1: Trao đổi, thảo luận với khách hàng;

Bước 2: Khảo sát thực tiễn;

Bước 3: Báo giá thiết kế;

Bước 4: Tiến hành thiết kế;

Bước 5: Báo giá thi công trọn gói;

Bước 6: Tiến hành thi công trọn gói;

Bước 7: Bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.

Tham khảo bài viết Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Palm? để hiểu hơn quy trình làm việc của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện công trình mơ ước của bạn.
Hotline: 0905.165.615
Email: palmdesignvn@gmail.com
Địa chỉ: 56 Nguyễn Dữ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam