Bản phác thảo, mô hình máy tính 3D và kết xuất trực quan, mô hình thủ công và phần mềm CAD là những công cụ thiết kế khác nhau mà chúng tôi sử dụng trong công việc của mình. Những phương pháp trực quan này cho phép chúng tôi tạo ra không gian với trải nghiệm cảm giác phong phú. Chúng tôi thường bắt đầu với các bản phác thảo, điều đó cho phép chúng tôi kiểm tra các ý tưởng ban đầu. Các bản phác thảo sau đó được phát triển thành các mô hình thực tế, cả bằng tay và trong phần mềm 3D.

Công việc của chúng tôi có thể được mô tả là ‘mạnh mẽ về mặt không gian’, đặc biệt chú trọng đến ánh sáng tự nhiên, hệ thống thông gió chéo. Trong tất cả các công trình, chúng tôi luôn tìm cách tạo ra những không gian độc đáo để tạo những kỷ niệm cá nhân cho chủ nhà. Với những công trình của chúng tôi, các đường nét được nhấn mạnh nhờ sự kết hợp các yếu tố : Mảng , tuyến , diện và khối.

Ngay từ đầu trong quá trình thiết kế, chúng tôi tích hợp thiết kế nội thất như một phần gắn kết của kiến ​​trúc. Việc lập kế hoạch trước như vậy là rất quan trọng trong việc tạo ra những không gian tiện ích và tinh tế, không giống như phần lớn các ngôi nhà nơi thiết kế nội thất chỉ đơn thuần là ‘dán chặt’ vào các bức tường.

Vật liệu, kết cấu và bề mặt được xem xét cẩn thận trong cả hai giai đoạn của thiết kế ngoại thất và nội thất. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vào khía cạnh bị bỏ quên của kiến ​​trúc chính là thiết kế nội thất, nơi mà chủ nhà dành phần lớn thời gian của mình.

Thiet ke so bo

Việc tích hợp ánh sáng tự nhiên và thông gió là những thành phần quan trọng trong mỗi ngôi nhà của chúng ta. Thông thường, sân và giếng trời được sử dụng như một yếu tố chính, cho phép ngôi nhà “thở”, đưa ánh sáng và không khí vào sâu bên trong của công trình. Tập trung chú ý vào cách ánh sáng đi vào các không gian và xuyên qua công trình, với các khe hở được cân nhắc cẩn thận để tạo khung cho tầm nhìn ra khu vườn bên ngoài hoặc khu vườn riêng. Các yếu tố kiến trúc nhiệt đới khác được sử dụng – mái hiên tán, thủy vực, bình phong và cảnh quan để tạo ra sự kết nối liên tục giữa tòa nhà và thiên nhiên.

Mỗi dự án được thiết kế luôn lưu ý đến các yêu cầu cụ thể của chủ nhà, kết hợp với bối cảnh, điều kiện và ràng buộc của địa điểm xây dựng. Điều này luôn tạo ra những “ tác phẩm riêng biệt ” cho mỗi công trình của chúng ta . Quy trình này được cá nhân hóa cao và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.